KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ HỌC

- Từ năm 2000 Nhà trường đã xây dựng phòng máy tính với 5 máy có 01 giáo viên kiêm nhiệm công tác quản lý và giảng dạy phổ cập tin học.
- Năm 2008 thành lập tổ Tin học thuộc khoa Điện- Điện tử và thực hiện nhiệm vụ đào tạo trình độ trung cấp nghề Tin học ứng dụng.
- Tháng 1/2010: Khoa công nghệ thông tin được thành lập trên cơ sở tách ra từ Tổ tin học Khoa Điện-Điện tử. Khoa có 2 tổ môn: Kỹ thuật máy tính và Truyền thông & mạng máy tính. Các chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Tin học văn phòng, Truyền thông & mạng máy tính.Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, những năm qua thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin đã đạt được những thành tích đáng khích lệ:
- Đào tạo được 200 sinh viên cao đẳng, hơn 700 học sinh có trình độ trung cấp. Đào tạo các lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ cho hàng nghìn HSSV trong và ngoài trường.
- Quản lý bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính; duy trì và đảm bảo hệ thống mạng hoạt động thông suốt trong toàn trường.
- Các giáo viên trong khoa không ngừng học tập, tham gia nghiên cứu khoa học, thi sáng tạo kỹ thuật, tham gia thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc đạt giải cao. Hai năm liền khoa có sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề quốc gia đều đạt giải.

- Danh sách giáo viên khoa Công nghệ thông tin:
STTHọ tênChức vụ
1ThS. Dương Thị Thanh LoanTrưởng Khoa
2ThS. Hoàng Minh TháiP.Trưởng Khoa
3ThS. Trịnh Hồng LâmTổ trưởng
4ThS. Tô Quang HiệpTổ trưởng
5ThS. Nguyễn Quang HưngGiảng viên
6KS. Thiều Thị Khánh ChiGiảng viên
7CN. Trần Thị Lê ChuyênGiảng viên
8KS. Mai Hải NamGiảng viên
9KS. Đỗ Thị Huyền TrangGiảng viên
10KS. Lê Thị HuệGiảng viên